Lịch sử máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm lần đầu tiên được phát minh từ năm 1931 tại Nhật Bản, tuy nhiên phải đến hơn 30 năm sau, tức là năm 1966, máy lọc nước ion kiềm mới chính thức được chính phủ Nhật Bản khuyến khích sử dụng và được cấp phép là thiết bị y tế gia đình.

Máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm

Trải qua hơn 50 năm từ khi được chính thức công nhận, đến nay máy lọc nước ion kiềm đã có những cải tiến đáng kể về công nghệ sản xuất.

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Trước 2007, nghiên cứu về tác dụng nước ion kiềm với cơ thể khá mơ hồ, tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi từ sau 2007, các nhà khoa học đã tập trung vào nghiên cứu tác dụng của nước ion kiềm theo hướng hydro – và đến nay, nghiên cứu mới nhất cho thấy, hydro trong nước đóng 1 vài trò rất lớn về tác dụng nước ion kiềm với sức khỏe, từ đó mà khái nhiệm nước ion kiềm giàu Hydro ra đời.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro là máy lọc nước ion kiềm cần đạt tiêu chuẩn nồng độ hydro trong nước. Hiện nay trên thị trường chưa có loại máy lọc nước ion kiềm nào được phép chính thức sử dụng tên gọi này do bên Nhật kiểm soát rất chặt chẽ để tránh hiểu lầm cho người sử dụng.

Xem thêm: NƯỚC KHOÁNG KIỀM MUA Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO NHẤT?

nuoc ion kiem giau hydro

Nước ion kiềm giàu hydro là lựa chọn tốt nhất

Để có thể sản xuất ra nước ion kiềm giàu hydro theo quy đinh của Nhật Bản, máy lọc nước ion kiềm cần có công nghệ sản xuất điện cực tốt, đó là diện tích bề mặt điện phân cao cũng như công nghệ phủ titan đảm bảo phủ khắp trên bề mặt điện cực – đây là 1 đặc điểm công nghệ rất ít công ty trên thế giới có thể làm được. Như vậy, máy lọc nước ion kiềm tốt phải là máy lọc nước ion kiềm có tên là máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro, tên tiếng Anh là Alkaline hydrogen rích water ionizer thay vì Alkaline water ionizer – loại máy lọc nước ion kiềm thông thường rất phổ biến hiện nay trên thế giới.

may loc nuoc ion kiem giau hydro

Các loại nước uống tốt nhât của người Nhật

“CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT HIỆN NAY”

Xem thêm: Cách đánh giá chất lượng điện cực máy lọc nước ion kiềm

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*