Khi vấn đề ô nhiễm nguồn nước là nhu cầu cấp thiết được người người nhà nhà quan tâm thì thị trường máy lọc nước càng được mở rộng. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều nhà sản xuất đã chạy đua để nâng cao tính năng và mẫu mã sản phẩm hướng tới người tiêu dùng. Thời gian gần đây đã xuất hiện máy lọc nước không rõ nguồn gốc với mẫu mã tương tự, hết sức đa dạng về chủng loại, giá cả và chất lượng rất kém khiến cho người tiêu dùng hoang mang.

Tá hỏa với thị trường máy lọc nước không rõ nguồn gốc

Trên thị trường hiện nay, máy lọc nước được bán tràn lan với giá rẻ, nhãn mác không rõ ràng được các cửa hàng và đại lý bán phục vụ cho các gia đình. Tuy nhiên khi lực lượng kiểm tra tới thì lại không thể đưa ra giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng.

Mới đây, lực lượng chức năng đã triệt phá một cơ sở sản xuất, thu giữ hàng nghìn sản phẩm lõi lọc nước giả. Chủ xưởng đã khai nhận các lõi và máy lọc nước này đều được sản xuất từ nguyên liệu trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường, tình trạng của thị trường máy lọc nước hiện nay. Các sản phẩm máy lọc nước giá rẻ này thường được nhập từ Trung Quốc hoặc những nhà sản xuất không có tên tuổi, hoặc là thiết bị rẻ mạt trên thị trường được thu gom và lắp ráp lại.

may-loc-nuoc-khong-ro-nguon-goc

Một cơ sở sản xuất máy lọc nước không rõ nguồn gốc bị khám xét

Nguy cơ khi sử dụng máy lọc nước không rõ nguồn gốc

Một sản phẩm giá rẻ thì phụ kiện kèm theo khó có thể đảm bảo về sự an toàn khi sử dụng, nhất là lõi lọc nước, phụ kiện quan trọng nhất liên quan đến chất lượng nước đầu ra.. Một số đơn vị lại sử dụng vỏ bên ngoài là hàng chính hãng nhưng lõi lọc bển trong được thay thế bởi nguyên liệu có chất lượng kém, không thể lọc được nước mà còn mang thêm mầm bệnh tới cho người dùng. Chính vì vậy khi mua những chiếc máy lọc nước thế này, không cửa hàng hoặc đại lý nào dám đứng lên cam kết chất lượng nước sau khi lọc với khách hàng sử dụng và nếu có vấn đề phát sinh khi sử dụng nguồn nước có vấn đề, các đại lý này sẽ chối bay chối biến hoặc phải chờ đợi rất lâu để xử lý sự cố.

Khi sử dụng máy lọc nước kém chất lượng, người tiêu dùng không chỉ mất tiền mà còn có khả năng mắc những loại bệnh nguy hiểm như:

  • Các bệnh tiêu hóa như tiêu chảy, bệnh đường ruột v.v….
  • Người sử dụng nước nhiễm chì lâu ngày sẽ mắc bệnh thận, thần kinh, nhiễm amini, nitrit, biểu hiện ở bệnh này là da xanh xao do thiếu máu.
  • Sử dụng và tiếp xúc lâu với nguồn nước này gây ra ung thư.
may-loc-nuoc-khong-ro-nguon-goc-2

Sử dụng máy lọc nước không rõ nguồn gốc khiến bạn mắc phải những căn bệnh vô cùng nguy hiểm

Và còn rất nhiều bệnh lý tiềm ẩn khác trong quá trình sử dụng. Vì vậy mọi người hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh, lựa chọn các cơ sở và đại lý cung cấp máy lọc nước chính hãng để gửi gắm niềm tin.

Lối thoát cho người tiêu dùng:

Giới chuyên gia về máy lọc nước khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm của Nhật Bản.

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản với công nghệ điện cực hiệu suất cao cho phép nâng hiệu suất của máy sẽ dễ hàng nhận thấy điều này qua tỷ lệ nước kiềm/ nước acid(20/1 với máy thường và 20/1 với máy lọc nước ion kiềm Atica). Cũng ngờ điện cực hiệu suất cao mà tuổi thọ của máy lên tới 20 năm, tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm Atica tích hợp nhiều tính năng nổi trội

Điện cực hiệu suất cao nâng hàm lượng Hydro hòa tan trong nước lên tới 500pbb ở mức pH 9,5(hàm lượng Hydro cao nhất ở mức nước có thể uống được) đã giúp Atica được công nhận là máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro. Công nghệ rửa đảo cực tự động giúp bề mặt máy luôn sạch và có thể hoạt động với công suât tối đa, không bị bám cặn bởi các khoáng chất có sẵn trong nước

Với máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica, sức khỏe gia đình bạn luôn được đảm bảo. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0435510165 để được tư vấn và hỗ trợ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*