Vai trò của nước đối với cơ thể

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng, chiếm đến hơn 70% trọng lượng của cơ thể, giúp phân phối ở tất cả các cơ quan trong cơ thể. Chúng ta có thể nhịn ăn trong thời gian dài nhưng chúng ta không thể nhịn uống được trong vài ngày.

Cơ thể chúng ta sẽ mất khoảng 1,5 L nước qua đổ mồ hôi, hơi thở, và qua đại tiện , tiểu tiện vì vậy khi cơ thể chúng ta vận động thì sẽ bị mất thêm nước. Để giữ cho cơ thể không bị mất nước cơ thể cần cung cấp đủ mỗi ngày để mọi hoạt động, cơ quan trong cơ thể được hoạt động trơn tru tốt cho cơ thể. Vai trò của nước đối với cơ thể

uong-nuoc-nhu-the-nao-la-dung

  • Duy trì nhiệt độ trung binh của cơ thể
  • Là Dung môi để vận chuyển các chất dinh dưỡng và oxy nuôi dưỡng tế bào
  • Giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng
  • Tham gia vào các quá trình chuyển hóa và trao đổi chất
  • Loại bỏ các chất thải ra ngoài cơ thể qua hệ tiết niệu, da, ruột, hơi thở….
  • Làm ẩm không khí để sự hô hấp được diễn ra dễ dàng, tránh bị dị ứng, ho khan.
  • Phòng chống gây ra các bệnh xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ gây tai biến mạch máu não và tim.

Khi cơ thể bạn thiếu nước thì mình cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ, táo bón, ít tiểu tiện, các bệnh về da…

Uống nước có chức năng hỗ trợ phòng chống bệnh tật và điều trị bệnh tật.

Nước uống tư lâu đã được biết là thần dược của sức khỏe, sắc đẹp và cũng có tác dụng để phòng chống bệnh tật rất hiệu quả. Uống nước đều đặn mỗi ngày là biện pháp quan trọng giúp bạn phòng ngừa bệnh tật như tim mạch, da, đường ruột, dạ dày, tiêu hóa…… Hãy tập thói quen uống nước từ 1.5-2L nước/ ngày.

Đối với người chơi thể thao, lao động nặng thì cần uống nhiều nước hơn để bổ sung lượng nước đã mất. Nhiều người chỉ đơn giản nghĩ rằng việc uống nước giúp giải tỏa cơn khát mà nó còn quan trọng hơn thế nữa là lợi ích sử dụng, đặc biệt khi uống nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Nước duy trì sự sống của cơ thể, cải thiện môi trường, làm cơ thể được thanh lọc nên các độc tốt được đẩy ra ngoài. Đối với nước ion kiềm giàu Hydro Atica ngoài những đặc điểm cơ bản giống với nước thường nó còn c ó 3 tính năng nổi bật: Tính kiềm cao. cấu trúc phân tử nước nhỏ gấp 3-4 lần cấu trúc phân tử thông thường và tính oxy hóa khử, loại bỏ các gốc tự do.

Máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica giúp phòng ngừa, điều trị tim mạch hiệu quả

  1. Tính ion kiềm cao: Giúp các tế bào khỏe mạnh khi phát triển trong môi trường kiềm, các tế bào ung thư phát triển mang trong môi trường mang tính axit. Vì vậy việc sử dụng nước kiềm giúp trung hòa tính axit dư thừa trong cơ thể, cải thiện môi trường cơ thể, làm cho cơ thể kiềm hóa hơn.
  2. Cấu trúc phân tử nước nhỏ: Dễ dàng thẩm thấu sâu vào bên trong tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và quá trình thanh lọc cơ thể nhanh hơn
  3. Khả năng khử chất oxy hóa mạnh, loại bỏ các gốc tự do: Chúng ta đều phải chịu các tác động của các tác nhân oxy hóa, các gốc tự do từ môi trường bên ngoài vào cơ thể. Vì quá trình oxy hóa hay lão hóa làm chúng ta già đi, các gốc tự do bị phá hủy sự ổn định cấu trúc của các tế bào vì vậy càng nhiều tuổi thì chúng ta càng có nguy cơ mắc các bệnh cao hơn. Khi uống nước ion kiềm với tính khử các gốc tự do, các tác nhân oxy hóa vì vậy có thể sẽ giảm được nguy cơ các bệnh và phòng chống bệnh tật.

Uống nước đầy đủ mỗi ngày, đặc biệt là nước ion kiềm giàu Hydro Atica là giải pháp tốt nhất để cải thiện môi trường cơ thể. Hãy chăm sóc sức khỏe của chúng ta ngay bây giờ với những giải pháp đơn giản nhất như nước ion kiềm Atica kết hợp ăn uống và vận động mỗi ngày là đẩy xa bệnh tật với mỗi chúng ta.

UỐNG NƯỚC PHÒNG CHỐNG BỆNH TẬT LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN , DỄ THỰC HIỆN, KHÔNG TỐN KÉM CHI PHÍ

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*