Nước ion kiềm đã được biết đến như một  nguồn nước có khả năng cải thiện sức khỏe cho con người. Đứng trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng nước uống vì sức khỏe đang tăng lên từng ngày khiến vấn đề này càng trở nên nóng bỏng. 

Nước ion kiềm giàu hydro – Nước uống vì sức khỏe

Trong cơ thể con người có tới 70% là nước, nước ở khắp các cơ quan trong cơ thể như máu, cơ bắp, não bộ, phổi, xương khớp…. Nhiều người cho rằng mỗi ngày cơ thể cần tiêu thụ 2 lít nước qua các hoạt động thể chất, sinh hoạt và đào thải qua đường đại – tiểu tiện, đổ mồ hôi…. Bên cạnh đó, khi làm việc hay vận động cơ thể sẽ mất thêm nước, nhưng sự thực chúng ta luôn cần nhiều hơn 2 lít nước mỗi ngày.

Thế nhưng môi trường nước đang ngày càng ô nhiễm, bởi nước thải, chất thải rắn và khí thải từ hàng trăm khu công nghiệp và các cơ sở sản xuất do không có quy trình xử lý nước thải và chất thải hợp lý. Vấn đề ô nhiễm nước từ các hoạt động sản xuất công nghiệp là rất nặng và cần một giải pháp cho bài toán này.

Nước ion kiềm được sinh ra trong quá trình điện phân nước lọc thông thường và không thông qua bất cứ loại hóa chất nào để có được độ pH 8-9,5(mức pH tối đa con người có thể uống được). Nước ion kiềm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn cải thiện cơ thể một cách đáng kể, giúp ngăn chặn các tế bào gốc tự do gây bệnh hiện nay.

nuoc-ion-kiem-vi-suc-khoe

Axit dư thừa – tình trạng phổ biến của mọi tầng lớp người dân hiện nay

1. Trung hòa axit dư thừa – Ngăn ngừa bệnh tật

Nước uống có kiềm rất tốt ch cho sức  khỏe con người, đây là điều mà các nhà khoa học nhật bản đã mất nhiều năm để chứng minh. Nguyên nhân gây bệnh cho con người chủ yếu là do tình trạng axit trong cơ thể dư thừa. Với chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ, đồ uống chủ yếu là đường, cà phê, rượu bia… khiến cơ thể luôn trong tình trạng quá tải và không thể trung hòa được hết lượng axit dư thừa này. Nước uống điện giải có tính kiềm cao, có khả năng trung hòa các axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng ngăn ngừa những căn bệnh nguy hiểm và phổ biến hiện nay như: Tiểu đường, Gout, viêm loét dạ dày, tá tràng và đặc biệt là ung thư…

2. Chống lão hóa – Duy trì tuổi thanh xuân

Khi cơ thể còn trẻ, tốc độ sinh sản tế bào mới khá nhanh, nhưng theo năm tháng, tốc độ sản sinh tế bào giảm đi rõ rệt. Lượng tế bào mới sinh ra không đủ bù đắp số tế bào đã cũ đi khiến bạn trở nên “già đi” một cách nhanh chóng.

Với người Nhật Bản, nước ion kiềm như một loại “thần dược” để có một cuộc sống khỏe mạnh Khi uống vào nước ion kiềm giàu Hydro như một chất khử cực mạnh các gốc oxy hóa, khiến cho các gốc tự do trở nên vô hại. Việc uống nước ion kiềm giàu hydro mỗi ngày còn có khả năng ngăn ngừa lão hóa và duy trì nét thanh xuân trên gương mặt bạn.

nuoc-ion-kiem-vi-suc-khoe-1

Với hàm lượng Hydro cao, nước ion kiềm có khả năng làm chậm tiến trình lão hóa

3. Cải thiện các vấn đề đường ruột

Một lợi ích không thể không nhắc đến khi sử dụng nước điện giải. Trong một thí nghiệm của đại học Kyoto. Những bệnh nhân bị mắc các bệnh về tiêu hóa và cho sử dụng nước ion kiềm mỗi ngày trong 2 tuần liên tục. Kết quả sau 2 tuần cho thấy “88% người tham gia có cải thiện, tỷ lệ bệnh nhân chuyển biến xấu là 0% ”.  Qua đó cho thấy, sử dụng nước uống ion kiềm hàng ngày giúp bạn cải thiện được các vấn đề về đường ruột không phải chỉ là lý thuyết trên giấy.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay Enterbuy Việt Nam đang là nhà phân phối chính hãng của dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica một sản phẩm của hãng Hitachi Maxell – Nhật Bản. Sản phẩm đã chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng trong việc chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng bằng nguồn nước sạch. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline: (024)3551-0165 để được tư vấn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*