Việt Nam đứng trong top 2 những nước có tỷ lệ mắc bệnh ung thư trên toàn thế giới. Mỗi ngày ở Việt Nam có khoảng 300 người chết vì ung thư và con số này vẫn tiếp tục gia tăng. Sử dụng nước ion kiềm là một trong nhiều biện pháp nhất để chống lại căn bệnh này là phòng ngừa ngay từ khi chưa có dấu hiệu nhiễm bệnh.

 

nuoc-ion-kiem-ngan-ngua-ung-thu

Sử dụng nước ion kiềm ngăn ngừa ung thư đã được khoa học kiểm chứng là có thể

Ngăn ngừa ung thư với nước ion kiềm

Bác sĩ Otto heinrich Warburg người đoạt giải Nobel 1931 đã từng phát biểu “Các tế bào ung thư có tính Axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm.”

Như vậy các tế bào ung thư chỉ có thể phát triển tốt trong môi trường axit. Trong khi chế độ ăn hàng ngày của chúng ta hàng ngày lại chứa rất nhiều axit như các loại thịt, cá, đồ uống có ga, nước ngọt đồ chiên rán gây ra tình trạng thừa axit trong cơ thể.

Nước ion kiềm có tính kiềm cao, có khả năng trung hòa các loại axit dư thừa trong cơ thể, tạo môi trường kiềm lý tưởng ch các tế bào bình thường phát triển và sinh trưởng. Các ion hydro có cấu tạo nhỏ hơn nước(4-6 phân tử so với 10-15 phân tử nước) giúp tăng tốc độ thẩm thấu qua thành tế bào giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, dễ dàng đào thải chất độc khỏi cơ thể.

Tiến sĩ Theodore A.Baroody khẳng định trong cuốn sách “Kiềm hóa hay là chết” :”Tên của vô số bệnh tật không phải vấn đề. Vấn đề thực sự là ở chỗ chúng đều đến từ cùng một nguyên nhân đó là gốc tế bào mang quá nhiều axit và chất thải trong cơ thể”.

Ngoài ra, các phân tử ion hydro còn có tác dụng loại bỏ các gốc tự do gây hại cho tế bào trong cơ thể. Gốc tự do này cũng là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư ở con nười, Gốc tự do là các nguyên tử mất 1 electron, chúng có khuynh hướng cướp các electron từ tế bào khỏe mạnh khiến tế bào bình thường trở thành mầm mống gây bệnh.

nuoc-ion-kiem-ngan-ngua-ung-thu-2

Không chỉ riêng chế độ ăn uống, môi trường hàng ngày cũng khiến cơ thể sinh ra gốc tự do

Một số tác dụng khác của nước ion kiềm

Ngoài khả năng ngăn ngừa ung thư, nước ion kiềm cũng rất tốt cho sức khỏe. Theo tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu, nước ion kiềm đã được kiểm định với các tác dụng sau:

  • Thanh lọc cơ thể, tăng khả năng miễn dịch các bệnh thông thường.
  • Cải thiện đường ruột, hệ tiêu hóa.
  • Ngăn ngừa, làm chậm quá trình lão hóa.
  • Phòng chống bệnh tiểu đường, chứng loãng xương do thiếu canxi
  • Giúp chống lại một số bệnh về thần kinh như Alheimer, Parkinson
  • Hydro trong nước ion kiềm giúp cơ hoạt động tốt hơn, bền hơn

Có thể tìm nước ion kiềm ở đâu

Ngày nay, nước ion kiềm có thể tìm mua được tại các cửa hàng, siêu thị và được đóng trong chai, trong các bịch nước ion kiềm. Tiết kiệm hơn nữa thì bạn có thể sắm một chiếc máy lọc nước ion kiềm để sử dụng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy lọc nước ion kiềm như: Kangen, Atica, Panasonic…

Với khả năng tạo ra nước ion kiềm giàu hydro mà vẫn giữ nguyên độ pH của nước ở mức có thể uống được. Máy lọc nước Atica được các chuyên gia nước khuyên dùng và cũng đã nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Nếu còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì liên quan tới nước ion kiềm, hãy nhấc máy và gọi điện ngay tới hotline: (024)3551-0165 để được tư vấn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*