Máy tạo nước ion kiềm Panasonic là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường máy lọc nước của thế giới hiện nay. Tín hiệu vui mừng là mới đây tập đoàn Panasonic đã tới thăm, hỗ trợ về kỹ thuật cho 1 đơn vị cung cấp máy lọc nước tại thị trường Hà Nội.

Máy lọc nước điện giải Panasonic nằm trong TOP sản phẩm bán chạy nhất hiện nay

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic được tạo ra từ quá trình điện phân. Với việc tạo ra nguồn nước có các giá trị pH khác nhau được tạo ra tùy vào cường độ điện phân.

Máy tạo nước ion kiềm Panasonic nằm trong TOP máy tạo nước ion kiềm hàng đầu thế giới

Máy tạo nước ion kiềm Panasonic nằm trong TOP máy tạo nước ion kiềm hàng đầu thế giới

– Kiềm 3 (pH xấp xỉ 9,5): Để nấu nướng và pha trà.

– Kiềm 2 (pH xấp xỉ 9,0): Dành cho người đã quen thuộc với nước

– Kiềm 1. Dùng để nấu cơm. Kiềm 1 (pH xấp xỉ 8,5): Dành cho người uống nước ion kiềm lần đầu.

– Tinh khiết: Dùng để pha sữa cho trẻ sơ sinh hoặc uống thuốc.

– Axit nhẹ (pH xấp xỉ 5,5): Dùng để rửa mặt.

Lợi ích nổi trội của máy lọc nước Panasonic là có thể điện phân được 3 loại nước kiềm,1 loại nước có tính axit yếu và 1 mức nước tinh khiết.

Chính những lợi ích từ việc sử dụng máy lọc nước điện giải Panasonic đã khiến dòng sản phẩm này được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng trên thế giới.

Sự tin tưởng của Panasonic đối với Enterbuy Việt Nam

Với những lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe con người đã được kiểm chứng minh, Enterbuy Việt Nam cũng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt cho sức khỏe nhất.

tap-doan-panasonic-2

Hình ảnh cuộc gặp gỡ của Panasonic với Enterbuy Việt Nam

Hình ảnh cuộc gặp gỡ của Panasonic với Enterbuy Việt Nam

– Enterbuy Việt Nam chuyên gia tư vấn các giải pháp về nguồn nước, với việc cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng, phù hợp tới tay người tiêu dùng. Không những vậy, khi cung cấp bất kì dòng máy lọc nước

– Không những cung cấp tới người tiêu dùng dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng mà Enterbuy Việt Nam luôn bảo đảm mọi nhân viên của Enterbuy phải được đào tạo về sản phẩm, kỹ thuật để có thể giải quyết tất cả các vấn đề về sản phẩm của người tiêu dùng được giải quyết.

– Cuộc gặp gỡ của Panasonic với Enterbuy Việt Nam đã khẳng định được sự tin tưởng của Panasonic với Enterbuy trong việc phân phối dòng sản phẩm này tới tay người tiêu dùng Việt.  

Mọi thông tin về dòng sản phẩm, hãy liên hệ với các chuyên gia theo hotline. 0243.551.0165.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*