Sử dụng nước từ máy lọc nước ion kiềm hàng ngày tác động tích cực tới việc ngăn ngừa, đẩy lùi ung thư.

Máy lọc nước ion kiềm đang là một trong những giải pháp hữu hiệu bảo vệ sức khỏe. không những thế với cơ chế sản sinh ra nguồn nước có hàm lượng ion kiềm cao, nó còn giúp ngăn ngừa ung thư một cách hiệu quả.

Máy lọc nước ion kiêm

Máy lọc nước ion kiêm

  1. Nước Ion kiềm là nước gì?

Nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm, nước kiềm tính, là loại nước không cần nung nấu mà có thể uống trực tiếp ( nước đã được quá nhiệt – nấu là loại “nước chết” ). Có tác dụng cải thiện và tăng cường các chức năng của cơ thể con người, khiến cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng cường sức sống và kéo dài tuổi thọ.

  1. Các yếu tố căn nguyên sinh ra ung thư.

Nhắc tới ung thư, thì đây là một căn bệnh mà thế giới hiện tại người ta đã, đang nhắc tới rất nhiều, và nỗi sợ hãi là những gì có thể cảm nhận được. Người ta đã thống kê ra những con số khủng khiếp.

Mỗi năm trên thế giới, có 12,7 triệu người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư các loại, và già nửa con số đó chết vì nó ( khoảng 7,6 triệu người ).

Giật mình hơn nữa, khi Việt Nam thuộc top 2, những nước dẫn đầu về tỉ lệ mắc bệnh ung thư. Và mỗi năm có tới 75.000 người chết vì mắc phải căn bệnh này.
Xem thêm: Nước uống ion kiềm giúp giảm thiểu đáng kế các chứng bênh cho phụ nữ mang thai

Cơ chế, căn nguyên sinh ra ung thư:

  • Cơ thể nhiễm axit( mất cân bằng kiềm – toan) do thiếu oxy tế bào gây ngạt tế bào, dẫn đến cản trở sự trao đổi chất của các gốc tự do.
  • Sự suy yếu của hệ miễn dịch ( do nhiễm trùng, vi khuẩn, vi rút, lây nhiễm,…)
  • Các yếu tố từ môi trường bên ngoài: rượu, thuốc là, hóa chất độc hại, thực phẩm nhiễm độc tố,…
  1. Tác động tích cực của việc sử dụng nước uống từ máy lọc nước ion kiềm.
Lợi ích từ việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm

Lợi ích từ việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm

Tuy nhiên, ta có thể ngăn ngừa, phòng chống ung thư, tăng cường sức khỏe với việc sử dụng nước có hàm lượng ion kiềm cao hàng ngày.

  • Nước ion kiềm, sẽ giúp kiềm hóa cơ thể, giúp duy trì độ PH của cơ thể con người ở mức trung bình từ 7,35 – 7,45.
  • Loại bỏ các gốc tự do có hại trong quá trình trao đổi chất, tạo môi trường tốt để cung cấp oxy cho tế bào, vì thế cơ thể sẽ sản sinh ra ít axit hơn, giúp kiềm hóa cơ thể hữu hiệu.
  • Giúp tăng cường hệ miễn dịch: ngoài việc cung cấp nước uống có hàm lượng ion kiềm cao, thì máy lọc nước ion kiềm còn giúp lọc sạch các loại vi khuẩn, chất độc,… nên hạn chế việc bị nhiễm độc, vi khuẩn có trong nước.
Đất nước Nhật Bản

Đất nước Nhật Bản

Trên thế giới có những thôn được gọi là “ thôn trường thọ ” bởi người ở những nơi này có độ tuổi trung bình khoảng 100 tuổi, rất ít người bị bệnh và họ cũng rất khỏe mạnh. Có thể kể đến một số khu vực ở Tân Cương – Trung Quốc, huyện Ba Mã – Quảng Tây – Trung Quốc, một số khu vực ở Nga, Nhật, … tuy nhiên bí mật tram tuổi đó đã được các nhà khoa học giải mã thành công. Lí do có những “ thôn trường thọ ” là họ thường xuyên sử dụng nguồn nước có độ PH yếu và có Hydro hoạt tính. Nếu sử dụng hàng ngày thứ nước này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, và bảo vệ sức khỏe rất tốt

Do vậy việc sử dụng nước từ các loại máy lọc nước ion kiềm là điều nên làm hàng ngày, bởi không chỉ giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả, mà còn bảo vệ, tăng cường sức khỏe, và làm tăng tuổi thọ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*