Tấm điện cực là “trung tâm đầu não” của mọi hoạt động máy lọc nước điện giải. Thế nhưng, hiện nay việc máy lọc nước đang sử dụng công nghệ cũ đã khiến “trung tâm điện giải” này ảnh hưởng tới tuổi thọ lõi lọc của máy lọc và sức khỏe chính người dùng mà chúng ta chưa hay quan tâm tới.

Choáng váng từ tấm điện cực “nhái” trong máy lọc nước điện giải

Biết rằng máy lọc nước điện giải mang lại những lợi ích đặc biệt cho sức khỏe trong việc phòng ngừa, ngăn chặn các tác nhân gây bệnh, hỗ trợ quá trình làm đẹp,…đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay trên thế giới.

Thực trạng: Việc sử dụng máy lọc nước điện giải đang dần trở thành xu thế hiện nay không những trên thị trường nội địa mà còn tại các nước trên thế giới. Lợi dụng thị hiếu này của người tiêu dùng đã khiến nhiều nhà sản xuất “đổ xô” đi sản xuất máy lọc nước ion kiềm. Thế nhưng, đa số họ lại áp dụng công nghệ cũ vào sản xuất tấm điện cực và gây ra những mối nguy hại không những cho sức khỏe người tiêu dùng mà cả tuổi thọ máy lọc nước.

Hậu quả nặng nề từ việc sử dụng tấm điện cực công nghệ cũ

Hậu quả nặng nề từ việc sử dụng tấm điện cực công nghệ cũ

  1. Tấm điện cực của máy lọc nước điện giải nhanh hỏng hóc

Nguồn nước Việt Nam chúng ta khá phức tạp, do đó việc nhiều máy lọc nước sử dụng công nghệ điện cực cũ, với tấm điện cực kém chất lượng đã khiến các mảng bám sẽ phủ ở bề mặt điện cực, không được tẩy rửa tự động và gây ảnh hưởng tới chất lượng đời máy, suy giảm tuổi thọ máy lọc nước.

  1. Chi phí tăng vọt khi sử dụng tấm điện cực “dởm”

Khi máy lọc nước điện giải, sử dụng công nghệ điện cực cũ không dùng công nghệ tẩy rửa tự động. Do đó, tấm điện cực phải tăng cường chi phí ngâm rửa bảo trì điện cực thủ công bằng hóa chất. Tấm điện cực bị ngâm trong hóa chất thời gian lâu sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng.

  1. Gián đoạn quá trình sử dụng

Không sử dụng công nghệ tẩy rửa tự động, khi muốn vệ sinh máy thì chúng ta thường phải ngâm tấm điện cực, việc tẩy rửa một cách thủ công thi thời gian do 1 lần ngâm rửa từ 6-9 tiếng để làm sạch tấm điện cực này. Vì vậy, máy phải tạm ngừng hoạt động và gây ra gián đoạn trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng.

Kết luận. Máy lọc nước công nghệ cũ gia tăng chi phí trong quá trình sử dụng, giảm độ bền máy lọc nước, bất tiện trong quá trình sử dụng và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Công nghệ tẩy rửa tự động của máy lọc nước Atica

Điện cực hiệu suất cao trong máy lọc nước điện giải Atica

Điện cực hiệu suất cao trong máy lọc nước điện giải Atica

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy lọc nước đầu tiên sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao, có chế độ rửa đảo điện cực tự động số 1 thế giới. Quá trình rửa đảo tự động giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám, bên cạnh đó. Công nghệ điện cực của Atica giúp phủ bề mặt đồng đều tuyệt đối giúp tăng tuổi thọ đáng kể của điện cực. Việc ứng dụng công nghệ cao phủ platinum lên bề mặt điện cực không những đảm bảo tính đồng nhất của bề mặt mà giúp điện cực được bảo vệ 1 cách toàn diện khi nước và các thành phần khác trong nước không thể tiếp xúc với Titanium để phá hỏng bề mặt của điện cực. Điều này khiến máy lọc nước Atica trực tiếp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, gia tăng tuổi thọ máy lọc nước, tiết kiệm cho phí khi sử dụng.

Để được tư vấn, hỗ trợ thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với chuyên gia theo hotline: 0243.551.0165.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*