Máy lọc nước điện giải đang là xu thế trong việc lựa chọn máy lọc nước gia đình hiện nay của người tiêu dùng. Không những đáp ứng được nguồn nước bảo đảm chất lượng, nước điện giải còn tạo ra những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Bạn đã nắm được những nguyên tắc nào trong việc lựa chọn cho gia đình 1 sản phẩm phù hợp chưa?

Điểm qua vài nét về máy lọc nước điện giải

– Việc sử dụng các loại thực phẩm hay đồ uống mang tính kiềm nó sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa, cải thiện môi trường trong cơ thể làm cho cơ thể trở nên kiềm tính hơn, ngăn chặn sự phát triển của các loại bệnh tật nguy hiểm từ đó nó sẽ giúp phòng ngừa bệnh tật.

– Khả năng khử oxy hóa, loại bỏ hiệu quả gốc tự do trong tế bào nhờ hydro hoạt tính hòa tan cao

– Việc sử dụng nước ion kiềm hay nước điện giải mỗi ngày sẽ loại bỏ gốc tự do ra khỏi cơ thể giúp cơ thể phòng chống lão hóa bệnh tật.

– Cấu tạo bởi phân tử nước siêu nhỏ, có tác dụng thẩm thấu nhanh vào tế bào nuôi dưỡng tổ chức trong cơ thể và dễ dàng đào thải các chất cặn bã ra ngoài.

Máy lọc nước điện giải mang lại những lợi ích tuyệt với cho sức khỏe

Máy lọc nước điện giải mang lại những lợi ích tuyệt với cho sức khỏe

Kinh nghiệm mua máy lọc nước điện giải từ chuyên gia

Rất nhiều gia đình băn khoăn, lo lắng không biết nên lựa chọn một chiếc máy lọc nước điện giải như thế nào phù hợp với gia đình. Sau đây sẽ là 3 nguyên tắc cần lưu ý khi mua máy lọc nước điện giải cho gia đình không thể bỏ qua.

1. Bắt bệnh tính chất nguồn nước gia đình

Không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả vấn đề về nguồn nước. Do đó, cần xác định rõ nguồn nước đầu vào gia đình mình như thế nào? Có bị nhiễm tạp chất? hàm lượng nhiều hay ít? Để lựa chọn được loại máy lọc nước chính hãng, chất lượng phù hợp với điều kiện nguồn nước gia đình. Rất nhiều gia đình đã không chú ý tới vấn đề này, dẫn đến máy lọc nước không giải quyết được những vấn đề nguồn nước đang gặp phải.

2. Lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp

Sau khi xác định được tính chất nguồn nước gia đình mình thì việc lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước là điều cần phải làm. Chính vì mỗi loại máy lọc nước sẽ giải quyết những tính chất nguồn nước khác nhau. Do đó, cần phải lựa chọn đúng loại máy lọc nước cho nguồn nước phù hợp.  

Cần phải xác định tính chất nguồn nước gia đình và lựa chọn dòng máy thích hợp

Cần phải xác định tính chất nguồn nước gia đình và lựa chọn dòng máy thích hợp

3.  Cam kết thực hiện chế độ bảo trì, bảo hành

Sau khi lựa chọn được loại máy phù hợp với tính chất gia đình mình thì việc bảo hành, bảo trì, thay lõi định kì máy lọc nước là vấn đề không thể bỏ qua. Bởi mỗi máy lọc nước cũng có tuổi thọ riêng của nó, do đó cần phải lựa chọn những đơn vị uy tín, chất lượng thực hiện dịch vụ hậu mãi thật tốt thì mới mang lại nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và duy trì tuổi thọ đời máy.  

Hiện nay, Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước thực hiện việc nghiên cứu, xét nghiệm tìm ra tính chất nguồn nước cũng như thử nghiệm các phương án hợp lý nhất cho nguồn nước gia đình. Cùng với các chuyên gia nước là đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên thực hiện nhiệm vụ tư vấn loại máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước cũng như nhắc nhở, thông báo chế độ bảo hành, bảo trì định kì đời máy. Điều này giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp cũng như chế độ bảo hành, bảo trì máy giúp máy hoạt động ổn định và nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*