Theo thống kê đáng tin cậy, cứ 5 gia đình ở Nhật Bản thì có 1 gia đình sử dụng máy lọc nước Kangen. Được đặc biệt ưa chuộng ở các gia đình có điều kiện khá giả trở lên tại Nhật, Châu Âu, Mỹ. Với tính năng vượt trội so với các dòng máy lọc nước hiện tại, Kangen đang ngày càng có nhiều người biết đến và lựa chọn trên thị trường Việt Nam.

Máy lọc nước Kangen – Máy lọc nước ion kiềm từ nhật bản

Với những công dụng tuyệt vời mà máy lọc nước Kangen có thể đem lại cho đời sống hàng ngày và sức khỏe của con người đã tạo nên uy tín và độ tin cậy của phần lớn người tiêu dùng cho dòng sản phẩm này. Vậy Kangen có thể làm những gì? hãy cùng chúng tôi, những chuyên gia về máy lọc nước tìm hiểu về dòng sản phẩm này

Nước ion kiềm với khả năng chống oxy hóa

Nước Kangen có khả năng cân bằng cơ thể, dung hòa các nguyên tử gốc tự do (oxygen hoạt tính), hồi phục lại sức khỏe đã mất.

Các nguyên tử gốc tự do (oxigen hoạt tính) chính là nguyên nhân của tất cả bệnh tật. Cơ thể con người có đến hàng tỉ tế bào. Mỗi tế bào đều có hạt nhân deoxyrlbonucleic a xít hay DNA lập thành bản đồ hoạt động của cơ thể. Khi DNA này bị phá vỡ thì cơ thể sẽ phát sinh bệnh tật. Tình trạng lão hóa của tế bào bắt nguồn từ tình trạng thiếu nước, và là do các nguyên tử gốc tự do (oxy hoạt tính) này gây ra.

Nước Kangen mang những hydrogen hoạt tính (OH-) có khả năng làm trung hòa các phân tử oxygen hoạt tính tự do này. Nước Kangen làm chậm đi sự lão hóa của tế bào, thanh lọc cơ thể, tăng khả năng phòng ngừa bệnh, gia tăng sinh lực.

may-loc-nuoc-kangen

máy lọc Kangen có khả năng tăng cường Hydrogen trong nước ở mức có thể uống

Đưa cơ thể về trạng thái kiềm

Tại sao nước Kangen có chất kiềm tính quan trọng cho cơ thể chúng ta?

Các tế bào trong cơ thể chúng ta cần duy trì ở mức cân bằng kiềm tính. Vì cuộc sống của thời đại quá bận rộn, khiến cho con người luôn bị căng thẳng, lo âu. Những căng thẳng lo âu của cuộc sống này làm cho cơ thể bị axit hoá cao, cộng thêm 80% thức ăn uống cũng tạo ra axit, khiến cho khả năng chống và ngừa bệnh bị yếu đi và cơ thề sẽ mau già yếu.

Nước Kangen có pH 8.0 – 9.5 sẽ giúp cơ thể hồi phục lại cân bằng kiềm tính đã mất. Nước Kangen hoá giải những thực phẩm biến dạng thành axit, cân bằng cơ thể , hồi phục lại sức khỏe đã mất một cách rất tự nhiên. Thay đổi nước uống là thay đổi nếp sống, tăng tuổi thọ!

Nước ion kiềm dễ hấp thu hơn

Nước kiềm ion hóa cũng được tái cấu trúc để nước có thể hấp thụ dễ dàng hơn trong tế bào của cơ thể . Trong quá trình điện phân , các phân tử nước H2O thành thể lục giác và các phân tử nước hình thành các cụm nhỏ hơn kích thước của các phân tử 4-6 so với nước thông thường. Điều này cò nghĩa là phân tử nước khi vào trong cơ thể, về cơ bản thẩm thấu vào thành tế bào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Về cơ bản, các cụm phân tử thấp hơn có thể chuyển giao vitamin và chất dinh dưỡng vào tế bào nhanh chóng hơn đồng thời loại bỏ nhiều chất thải độc hại ra khỏi tế bào hiệu quả hơn.

Tác dụng thanh lọc cơ thể của nước ion kiềm

Cơ thể chúng ta chẳng khác gì căn nhà hay chiếc xe, mà chúng ta cần phải bảo trì thường xuyên. Nếu chúng ta không bỏ công bảo trì nó, thì cơ thể sẽ tích tụ nhiều rác ruởi. Các chất dư thừa là nguyên nhân của sự ô nhiễm cơ thể sinh ra bệnh.

Những axit dư thừa , như uric , đóng ở các khớp xương, gây ra bệnh phong thấp, thống phong, đau xương, nhức cốt. Những mỡ dư thừa như axit béo ở bụng, đùi, mông, hay toàn bộ cơ thể, gây nên bệnh mập phì. Mỡ ngăn cản sự lưu thông của máu. Da không tiếp thu đủ huyết dịch nên kém đàn hồi, không căng, tạo thành vết nhăn,  đồi mồi, tàn nhang. Từ axit béo sinh ra cholesterol, làm nghẽn thành mạch máu, dẫn tới bệnh tim mạch. Mạch máu bị nghẽn, máu huyết lưu thông kém, sinh ra bệnh huyết áp cao; máu không đủ lên não, sinh ra đãng trí, kém trí nhớ. Mạch máu không lưu thông đến vùng hạ bộ, gây những chứng bệnh liên quan đến sinh lý.

Từ phosphoric axit và uric axit sinh ra phosphates và urates, hai chất này hợp lại thành ra sạn thận. Quá nhiều chất axít trong cơ thể khiến cho hệ thống miễn nhiễm không hoạt động hiệu quả, tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập. Khi cơ thể bị nhiễm quá nhiều cặn bã dư thừa, nó phải lấy bớt calcium trong xương để trung hòa axit, vì lý do đó dẫn tới bệnh loãng xương, xương dễ gẫy. Các axit dư thừa tích tụ ở các tạng, thí dụ như tụy tạng, lá lách sẽ khiến cho tụy tạng không sản xuất đủ insulin để hóa giải glucose, sinh ra bệnh tiểu đường. Càng ngày các chất cặn bã axit càng tích tụ, axit quá nhiều, sẽ hủy hoại tế bào. Một số tế bào sẽ đột biến, sẽ kết thành những tế bào bất thường, tụ họp lại thành bướu độc hay ung thư.

Theo như nhiều tài liệu khoa học trình bày hiện nay tại các đại học và y viện nổi tiếng trên thế giới, thì axít dư thừa trong cơ thể là nguyên nhân của nhiều bệnh tật và lão hóa của cơ thể.

may-loc-nuoc-kangen-4

Người Nhật luôn có một cuộc sống khỏe mạnh nhờ nước ion kiềm

Vì sao chúng ta cần sử dụng nước ion kiềm Kangen

Thịt thú vật, bơ sữa, rượu, thức ăn biến chế, chất béo đều tạo ra chất đàm đóng quanh thành của bộ tiêu hóa, ngăn chặn sự hấp thụ các dinh dưỡng cần thiết vào trong cơ thể. Hệ tiêu hóa yếu là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh nan y. Chỉ cần giữ cho cơ thể ở trạng thái kiềm hóa và thanh lọc hệ tiêu hóa, thì sẽ giải quyết được nhiều nguyên nhân gây bệnh. Cơ thể con người chứa từ 60-70% nước, ba phần tư lượng nước nằm trong các tế bào. Khi chúng ta uống nước, nước được hấp thụ qua ruột và chuyền vào dòng máu.

Khoa học hiện nay có rất nhiều công thức để thanh lọc cơ thể ngoài thị trường, nhưng không có phương thức nào đơn giản bằng uống nước Kangen hằng ngày tại nhà.

Bụi bặm, bị ô nhiễm tuỳ theo không khí của từng vùng. Nước đóng chai, nước ngọt thường thì có tính chất axit cao. Thêm vào đó, ánh sáng mặt trời tác dụng lên chất nhựa của chai plastic, tạo ra cất dioxin hòa trong nước. Nước trà xanh có chất catechin hoạt động như một chất chống oxy hóa nhưng tanin và cafein trong trà, rất có hại cho hệ thống tiêu hóa.

Nước ion kiềm hữu ích cho việc thanh lọc cơ thể. Nước này còn được gọi là nước khử oxy hóa hay là nước Alkaline, nước Kangen. Uống nước kiềm đều đặn có thể:

giải trừ axit uric, chất này tạo thành chứng nhức mỏi, thống phong

tình trạng tế bào, cơ thể thiếu nước, da khô, đóng vẩy.

Cấu trúc của nước Kangen bao gồm các vi phân tử nước kiềm cực kỳ nhỏ, nên cơ thể hấp thụ rất nhanh, có khả năng thẩm thấu qua các màng tế bào, thanh lọc cơ thể rất hiệu quả.

Tuy với các tính năng ưu việt như vậy kangen lại không được đánh giá cao bởi sau khi lọc, nước ion kiềm kangen lại ở mức pH >10 không t hể uống được, trái ngược lại với người hàng xóm Atica, được áp dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao, có thể tạo ra nước ion kiềm giàu Hydro trong khi chỉ số pH chỉ đạt 9,5(có thể uống được).

Mọi thắc mắc xin mời quý vị gọi về hotline : (024)3551-0165 để được tư vấn và giải đáp

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*