Hiện nay, các chuyên gia trên thế giới khuyên người tiêu dùng nên sử dụng những máy lọc nước có hiệu suất điện cực cao. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa biết những tác dụng thực sự của thiết bị này. Nếu vậy, những thông tin từ bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời nhanh cho câu hỏi.

Hiệu suất điện cực cao trong máy lọc nước ion kiềm có tác dụng thế nào

Hiệu suất làm việc của máy lọc nước chính là một trong các tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng của máy lọc nước đó. Minh chứng rõ nhất cho thành công này, hiện nay máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là thành quả của quá trình nghiên cứu về nguồn nước và công dụng của hydro đối với con người trong suốt thập kỷ qua của Hitachi Maxell đang được bán chạy nhất trên Thế giới.

Hiệu suất điện cực cao trong máy lọc nước ion kiềm

Hiệu suất điện cực cao trong máy lọc nước ion kiềm

Tối ưu hóa lượng nước

Khi máy lọc nước ion kiềm có hiệu suất điện cực cao sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí, nâng cao tuổi thọ của máy lên đến 20 năm. Do hiệu suất làm việc cao nên máy hoạt động nhanh, lượng nước thải thải ra ít vì vậy vừa giúp tiết kiệm nước lại vừa tiết kiệm thời gian thay lõi lọc. Bên cạnh đó máy còn tích hợp công nghệ rửa đảo cực hiện đại tự động loại bỏ các màng bám theo đó có thể tăng độ bền của máy.

Tác dụng cao đối với sức khỏe

Máy lọc nước ion kiềm giàu sẽ tăng cao hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan trong nước ion kiềm gấp 1,5 – 2 lần so với các dòng máy lọc nước thông thường mà không hề làm tăng độ pH. Đây là một tỏng những tính năng nôi trội mà không phải máy lọc nước nào cũng có được. Đặc biệt nguồn nước này đã được kiểm chứng và chứng minh đem lại nhiều giá trị tốt cho con người về làm đẹp và phòng ngừa bệnh tật (bệnh tiểu đường, bệnh gout, bệnh ung thư, vấn đề về thận…).

Tối ưu hóa chi phí

Hiệu suất điện cực trong máy cao, sẽ làm tăng độ bền của tấm cực. Do đó, người tiêu dùng có thể tiết kiệm chi phí một cách đáng kể và giảm lượng chi phí khấu hao khi sử dụng. Việc điện cực có hiệu suất làm việc cao thì thời gian làm việc ngắn hơn để sản xuất ra một số lượng nước. Nó sẽ tiết kiệm cho người tiêu dùng chi phí thay lõi, độ bền thiết bị cũng cao hơn.

Cảnh báo và lời khuyên của chuyên gia

  • Nhờ những tính năng nổi trội này của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, hiện nay có rất nhiều hãng máy lọc nước đã “lợi dụng” điều này và đánh lừa tâm lý người tiêu dùng trong việc tạo ra những thiết bị máy lọc nước hàng giả, hàng kém chất lượng nhằm mục tiêu lợi nhuận cho mình. Điều này đã gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn những thiết bị máy lọc nước chất lượng.
  • Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có những tính năng vượt trội hơn so với các dòng máy khác hiện có tại Việt Nam. Đạt được hiệu suất cao như vậy, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro atica đã nhờ vào sự hoạt động của các tấm điện cực có trong máy. Các tấm điện cực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình cũng như việc lựa chọn vật liệu sản xuất. Máy có thể tạo ra nước có nồng độ hydro hoạt tính tan trong nước cao, đạt 95% mà các loại máy khác chỉ đạt khoảng 10- 15 %.

Để được tư vấn thêm về việc chọn mua sản phẩm, bạn hãy liên hệ theo hotline: 043.6363.555 các chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn cung cấp những thông tin cần thiết nhanh và chính xác nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*