Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Maxell sản xuất và Minh Anh Water là đơn vị phân phối chính hãng. Nước Atica không những mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn rất an toàn cho người sử dụng. Cùng kiểm chứng điều đó sau đây.

An toàn cho người sử dụng – Tiêu chí hàng đầu của Atica

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy lọc nước ion kiềm có nguồn gốc từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng sử dụng công nghệ hiện đại và đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Người tiêu dùng am hiểu về nước sẽ đặt ra câu hỏi: Có dòng máy tạo nước ion kiềm nào sử dụng công nghệ có khả năng nâng cao hàm lượng hydro hòa tan tại chế độ nước uống pH khoảng 9.5? Atica sẽ mang đến cho người tiêu dùng “câu trả lời hoàn mỹ nhất”.

Máy ion kiềm điện phân 2 lần Atica an toàn cho người sử dụng

Máy ion kiềm điện phân 2 lần Atica an toàn cho người sử dụng

  1. Nồng độ pH ở mức uống được cho phép

Nồng độ pH ở mức uống được cho phép giúp người tiêu dùng an toàn, yên tâm trong quá trình sử dụng, mức pH không > 10. Người tiêu dùng chú ý, đối với mức pH > 10 đã được cảnh báo là nguy hiểm và không uống được.

Đối với gia đình có trẻ em và người cao tuổi dễ bị nhầm lẫn, sử dụng Atica rất an toàn bởi nó có khả năng kiểm soát việc tăng pH tốt nhất hiện nay. Cụ thể:

+) Atica có khả năng điều chỉnh pH theo lưu lượng nước qua máy. Đây là tính năng thông minh giúp Atica không làm tăng pH >10 trong suốt quá trình sử dụng. Bởi một lý do đó là khi lưu lượng nước thấp, thời gian nước lưu trong buồng điện phân lâu hơn, OH- sinh ra nhiều hơn làm pH có thể tăng quá mức.

+) Máy Atica có chế độ tự ngắt khi lưu lượng nước <1 l/p. Với tính năng này của Atica sẽ giúp đảm bảo chỉ số pH ổn định, không vượt qua ngưỡng an toàn của người sử dụng. Khi lưu lượng nước <1l/p thì điện cực của Atica sẽ không làm việc và màn hình sẽ nhấp nháy để báo hiệu.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica an toàn mức pH 9.5

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica an toàn mức pH 9.5

  1. Khi lấy nước tự động về mức pH an toàn gần nhất

Sự an toàn dành cho người sử dụng còn thể hiện ở việc Atica có thể tự động chuyển về chế độ nước uống được gần nhất. Khi lấy nước 5.5 (nước mang tính axit, không uống được) máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica sẽ liên tục tạo tiếng BIP báo hiệu. Khi ngắt nước ở chế độ này, và mở lại máy để hoạt động lại chế độ mặc định sẽ được chuyển về chế độ nước uống gần nhất. Nhờ vậy, người sử dụng sẽ không bao giờ bị nhầm uống phải nước axit.

       3. Atica – Dòng máy điện giải tích hợp công nghệ làm giàu hydro

Với công nghệ làm giàu hydro (công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan (khoảng 550ppb) gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường, mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%. Tăng cường hàm lượng hydro mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica tốt cho sức khỏe

Nước ion kiềm giàu hydro Atica tốt cho sức khỏe

Với khả năng trung hòa lượng axit trong cơ thể, ngăn chặn các tế bào gây bệnh. Máy lọc nước ion kiềm hydro đã trở thành trợ thủ đắc lực trong việc bảo con người tránh khỏi các bệnh liên quan tới dạ dày, đường ruột, bệnh về thận, ung thư…hiệu quả. Hiện nay, Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Maxell Nhật Bản sản xuất tích hợp nhiều tính năng vừa đáp ứng được nhu cầu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, ngăn chặn phòng ngừa bệnh tật, lại vừa an toàn trong quá trình sử dụng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*