Nước có vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển của mỗi con người. Để bảo vệ lợi ích sức khỏe thì việc mua máy lọc nước không những phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng mà còn mang lại nhiều lợi ích bảo vệ sức khỏe. Máy lọc nước điện giải chính là dòng sản đang nằm trong xu thế được người tiêu dùng quan tâm vào năm 2019 sắp tới.

Điểm lại những vấn đề đau đầu về nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm và thị trường máy lọc nước đã khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang trước việc tìm giải pháp lọc nước tốt bảo vệ lợi ích sức khỏe, chống lại với các tác nhân gây bệnh.

Máy lọc nước điện giải được cấu tạo từ 2 phần

– Bộ lọc nước và buồng điện phân giúp cho máy lọc nước điện giải không chỉ lọc sạch các thành phần hóa học, chất ô nhiễm trong nước đảm bảo nước uống trực tiếp mà còn ion hóa để thay đổi 1 số tính chất hóa học của nước (thay đổi các giá trị PH, ORP, cấu trúc phân tử nước) mang lại lợi ích bảo vệ sức khỏe và nhiều công dụng khác cho gia đình.

Ưu điểm vượt trội từ máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải hay máy lọc nước ion kiềm..là những khái niệm có lẽ không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Nguyên nhân chính bởi những tính năng và lợi ích của dòng dòng sản phẩm với sức khỏe con người.

1. Nước điện giải giúp kiềm hóa cơ thể, cân bằng môi trường pH máu và tế bào mô

Nguyên nhân bởi nước điện giải có tính kiềm rất tốt, do đó chúng có khả năng chống oxy hoá cao. Bởi vì nước kiềm có được số lượng rất đáng kể trong các điện tử hoạt động tự do thông qua quá trình điện phân, để nó có thể cho các điện tử đến các gốc oxy tự do và hoạt động được trong cơ thể, do đó máy lọc nước điện giải hiện đang trở thành một chất có tác dụng chống oxy hóa vượt trội.

Catalogue-Atica-A5-1

2. Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng

Việc sử dụng từ 4-6 ly nước kiềm một ngày có thể giúp trung hòa nồng độ axit, qua một thời gian nó sẽ giúp phục hồi khả năng kháng thể của bạn. Nước kiềm nên dùng khi tình trạng cơ thể bạn có quá nhiều axit, chẳng hạn như bệnh cúm, cảm lạnh hay bệnh viêm phế quản. Uống nước ion kiểm mỗi ngày  có thể giúp cơ thể chống lại các bệnh tim, đột quỵ, rối loạn các chức năng miễn dịch và một số bệnh khác.
Ngoài ra, đa phần các máy lọc nước ion kiềm còn tăng cường khả năng lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn, các chất độc hại nên có thể hạn chế được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước uống, giúp tăng sức mạnh cho hệ thống miễn dịch của cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư.

3. Thanh lọc và loại bỏ các chất cặn bã ra ngoài cơ thể

Chính bởi vì cơ thể chúng ta sẽ phát triển tốt trong môi trường kiềm, vì môi trường kiềm có thể giải độc hiệu quả hơn trong môi trường axit. Trong một môi trường tế bào của chúng ta có thể loại bỏ được các tạp chất tốt hơn. Hệ thống các cơ quan của các bệnh nhân ung thư hầu như đều mang tính axit và độc tố. Nhiệm vụ đầu tiên là phải kiềm hóa tế bào của họ bằng nước kiềm hay uống nước ion kiềm mỗi ngày

Chính những lợi ích này đã khiến máy lọc nước điện giải nhận được sự tin tưởng và lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong năm 2019.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*