Thế giới máy tạo nước điện giải với hàng trăm các thương hiệu khác nhau, điều này khiến người tiêu dùng khó nào lựa chọn được một dòng sản phẩm khác biệt và phù hợp. Thế nhưng, việc ra đời của máy điện giải panasonic đã giải quyết những mối lo này của người tiêu dùng.

Điều bạn nên biết về quá trình tạo nước điện giải

Nước điện giải hay còn gọi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water (nước ion kiềm), theo Tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên). Thuật ngữ này đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân tương tự loại nước tồn tại trong cơ thể sống có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.Cơ chế máy tạo nước điện giải.

Quá trình tạo nước điện giải thường gồm 2 giai đoạn chính sau

Nước điện giải

Quy trình chung tạo nước điện giải

+) Giai đoạn đầu tiên là giai đoạn tiền lọc ( lọc sạch): Tại đây nước được lọc sạch cách vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng và các tạp chất có hại khác.

Bên cạnh đó còn có các lõi lọc vật lí quen thuộc thường thấy trong các máy lọc nước phổ biến hiện nay như lõi lọc bằng than hoạt tính, lõi sợi bông nén thành khối v.v…

Đảm bảo cho nước đầu ra phải sạch, an toàn và chứa các vi khoáng đặc biệt có lợi trong nước, nước đạt chuẩn uống tươi sẽ đi vào giai đoạn 2 – điện phân nước

+) Giai đoạn 2: Điện phân nước hay còn gọi là điện giải

Ở giai đoạn điện phân này, nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào với khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân với cấu tạo gồm các tấm điện để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước.

Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các hydro điện tích dương (hydrogen ion) để tạo thành khí hydro (H2) và các ion hydroxit (OH-). H2 là hydro phân tử hay hydrogen.

Máy điện giải Panasonic “minh chứng sống” cơn sốt thị trường máy lọc nước

Máy tạo nước ion kiềm Panasonic Nhật Bản được công nhận là thiết bị y tế; bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Với những tính năng nổi trội được chúng tôi kể ra sau đây khiến dòng máy tạo ra “cơn sốt” trong thị trường điện giải.

Máy điện giải Panasonic khẳng định quy chuẩn chất lượng Nhật Bản

Máy tạo nước điện giải Panasonic được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt Nhật Bản. Panasonic đã không ngừng cải tiến nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng lọc nước, cũng như độ an toàn và độ bền của sản phẩm. Với quá trình phát triển sản phẩm thừa kế rõ nét những tinh hoa của nền công nghiệp chế tạo Nhật Bản. Chất lược sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới.

Máy lọc nước điện giải Panasonic hay máy tạo nước kiềm Panasonic là dòng sản phẩm gia dụng chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của tập đoàn Panasonic. Không chỉ tạo ra nước sạch như các máy lọc nước thông thường, máy điện giải nước Panasonic sử dụng công nghệ điện giải đỉnh cao của Nhật Bản để tạo ra nước uống tốt cho sức khỏe.

Máy tạo nước ion kiềm Panasonic

Máy tạo nước ion kiềm Panasonic có nhiều chế độ pH khác nhau lựa chọn

+) Nước Kiềm cấp độ 1 (Alkaline 1) – khoảng pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu

+) Nước Kiềm cấp độ 2 (Alkaline 2) – khoảng pH 9.0: nước uống và nấu cơm

+) Nước Kiềm cấp độ 3 (Alkaline 3) – khoảng pH 9.5: nước uống, pha trà,nấu súp và hầm

+) Nước kiềm cấp độ 4: Sử dụng để ngâm rửa hoa quả, thực phẩm…

+) Nước Lọc (Purified Water): để uống thuốc tây, pha sữa em bé

+) Nước axit yếu (Week Acidic) – khoảng pH 5.5: để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt

+) Nước axit pH=3  dùng để khử trùng

Máy lọc nước điện giải panasonic có thể điện phân được 3 loại nước kiềm,1 loại nước có tính axit yếu và 1 mức nước tinh khiết. Trong đó, nước tinh khiết có khối lượng đầu ra nước: 2,0 lít / phút (ở áp suất nước 100kPA), tác dụng làm sạch nước và loại bỏ 13 thành phần kim loại nặng + 4 tạp chất có hại cho sức khỏe.

Enterbuy Việt Nam đơn vị bán lẻ máy lọc nước có Phòng chuyên gia nước đầu tiên tại Việt Nam

Enterbuy Việt Nam đơn vị bán lẻ máy lọc nước có Phòng chuyên gia nước đầu tiên tại Việt Nam

Với những tính năng này khiến việc tậu cho gia đình mình một chiếc máy tạo nước điện giải Panasonic là điều chúng ta nên làm để bảo vệ sức khỏe. Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp các dòng máy lọc nước tạo kiềm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong đó có máy điện giải Panasonic. Không những cung cấp máy lọc nước chính hãng, uy tín mà Enterbuy Việt Nam được xem là địa chỉ có dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp hiện nay. Khách hàng được thông báo lịch bảo hành, bảo trì, thay lõi, định kỳ từ đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình tại nhà.

Để được tư vấn những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*