Sau khi tìm hiểu và biết được tuổi thọ thực của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica, trên thị trường đã xuất hiện nhiều nghi vấn của người tiêu dùng. Nguyên nhân bởi nhiều người vẫn chưa biết được lý do nào khiến dòng sản phẩm này có thể tạo ra sự khác biệt so với những dòng máy khác về tuổi thọ đến vậy?

Đánh giá tuổi thọ của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Số năm tuổi thọ là một trong những yếu tố được người tiêu dùng dành sự quan tâm trước khi lựa chọn một thiết bị lọc nước. Bàn về vấn đề này, hiện nay máy điện giải Atica đang được người tiêu dùng biết đến với số tuổi thọ máy lọc nước cao vượt trội hẳn so với những dòng máy khác cùng loại. Chính điều này cũng gây ra cho một số người tiêu dùng những nghi vấn nhất định.

Máy lọc nước Atica có tuổi thọ trên 20 năm đã được nghiên cứu, thực nghiệm, thực tế tại nguồn nước Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam ( tương ứng với 15lit/ngày) và Nhật Bản.

Nguyên nhân giúp máy Atica làm được điều này?

Để trả lời cho thắc mắc lý do nào khiến máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica có được con số tuổi thọ máy lọc nước như vậy, sau đây chúng ta sẽ cùng chuyên gia mổ xẻ công nghệ sản xuất máy tạo nước Atica công nghệ hàng đầu đến từ Hitachi Maxell Nhật Bản.

1. Công nghệ rửa đảo điện cực tự động

Công nghệ rửa đảo điện cực tự động máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Công nghệ rửa đảo điện cực tự động máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Tích hợp công nghệ rửa đảo cực hoàn toàn tự động giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám, ngoài ra máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica ứng dụng công nghệ phủ.

Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp máy tạo nước Atica có giá thành tốt nhờ tối ưu hóa công nghệ sản xuất bề mặt điện cực, không cần nhiều điện cực. Atica sở hữu công nghệ tạo bề mặt gồ ghề, giúp điện cực có thể làm việc gấp 1,5 đến 2 lần điện cực thông thường. Do đó, có thể kéo dài tuổi thọ so với những hãng khác cùng loại.

2. Sử dụng công nghệ cao phủ platinum

Ứng dụng công nghệ cao phủ platinum lên bề mặt điện cực không những đảm bảo tính đồng nhất của bề mặt mà giúp điện cực được bảo vệ 1 cách toàn diện khi nước và các thành phần khác trong nước không thể tiếp xúc với Titanium để phá hỏng bề mặt của điện cực.

Platinum là một chất xúc tác, và giúp tăng tốc độ quá trình điện phân. Với một máy lọc nước ion kiềm thì điện cực có phủ bạch kim là rất quan trọng. Nó giúp cho quá trình điện phân diễn ra nhanh chóng và tính chất pH cũng như chỉ số chống Oxy hóa ORP trong nước sẽ giữ ở mức tốt nhất.

Công nghệ phủ màng mỏng và xử lý bề mặt giúp điện cực có độ bền cao hơn so với những máy khác với công nghệ phủ điện cực không đều, khiến khả năng xử lý bề mặt titan không tốt làm phá hỏng bề mặt điện cực. Atica ứng dụng 2 trong 8 công nghệ lõi của Hitachi Maxell để sản xuất điện cực chất lượng cao, giúp loại bỏ hoàn toàn mảng bám điện cực 1 cách tự động.

Công nghệ phủ platinum của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Công nghệ phủ platinum của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Sử dụng công nghệ cao độc quyền của Hitachi Maxell đã giúp máy lọc nước ion kiềm Atica có tuổi thọ cao gấp 2-3 lần so với những thiết bị lọc nước khác. Đây chính là đáp án giải mã nguyên nhân khiến máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica làm nên sự khác biệt về thời gian tuổi thọ máy lọc lên tới hơn 20 này.

Quan tâm tới tuổi thọ máy lọc nước là một trong những yếu tố khiến người tiêu dùng có quyết định lựa chọn thiết bị lọc nước đó không? Đáp ứng được nhu cầu này của người tiêu dùng; một sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng vừa có tuổi thọ cao đã giúp máy tạo nước ion kiềm Atica đứng vị trí số 1 trong thế giới điện giải hiện nay là điều đương nhiên.

Lời khuyên:

Bên cạnh những ưu điểm này của máy điện giải Atica thì theo chuyên gia muốn thiết bị lọc nước gia đình bạn có thể bảo đảm được tuổi thọ này thì còn phải căn cứ nhiều vào các yếu tố như: tính chất nguồn nước gia đình, chế độ bảo hành, bảo trì định kì thiết bị lọc nước… Do đó, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp máy lọc nước ion kiềm chuyên nghiệp có thể tư vấn và giải quyết giúp bạn được những yêu cầu này.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*