Đã bao giờ bạn băn khoăn về chất lượng loại máy lọc nước mình đang sử dụng? Máy lọc nước Pi – đã bao giờ bạn nghe và muốn rinh ngay một em về tổ ấm bé nhỏ của mình? Hãy gạt bỏ mọi trăn trở để tìm hiểu về nó và xem nó tuyệt vời ra sao!

1. Nước – tưởng nhiều nhưng đang “hiếm”

Nước là một phần không thể thiếu của cơ thể sống. Bộ não con người được tạo thành từ 75% nước và chỉ cần giảm đi 2% nồng độ nước trong cơ thể là có thể gây ra các dấu hiệu như: bộ nhớ ngắn hạn bị kém đi, khó tập trung. Nước cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể, nó đóng vai trò như một chất bôi trơn trong tất cả các quá trình của cơ thể. Nước điều chỉnh nhiệt độ, loại bỏ các độc tố ra ngoài cơ thể, vận chuyển các chất dinh dưỡng có giá trị cho cơ thể. Vì vậy, uống đủ nước sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho thận và gan trong quá trình bài tiết, giảm 45% nguy cơ ung thư ruột kết, giảm 50% nguy cơ ung thư bàng quang, làm giảm nguy cơ ung thư vú.

Tác dụng của nước với cơ thể

Tác dụng của nước với cơ thể

Nhưng có một thực tế đáng buồn đang diễn ra. Mặc dù nước chiếm đến 3/4 bề mặt trái đất nhưng nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến con người, động vật, thực vật và cả môi trường. Phải chăng cũng chính vì lẽ đó, chúng ta luôn tự bảo vệ sức khỏe mình và gia đình bằng cách tìm mua một chiếc máy lọc nước thông minh, mang lại một nguồn nước sạch? Nhưng liệu máy lọc nước ta đang dùng đã thực sự “tuyệt hảo”?

Xem thêmMáy lọc nước ion kiềm – giải pháp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

2. Các loại máy lọc nước trên thị trường đã thực sự đem lại “nguồn nước sạch”?

Công nghệ RO thẩm thấu ngược khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Cơ chế hoạt động của nó là chỉ cho nước đi qua, còn lại giữ lại tất cả các ion kim loại, các hóa chất, bào nang nấm, các thành phần độc hại… Trong thực tế, máy lọc nước RO lọc được nước tương đối tinh khiết, loại bỏ gần như hoàn toàn các chất khoáng và các chất vi lượng có trong nước. Tuy nhiên, nếu lạm dụng sử dụng bằng nước RO thì trong thời gian ngắn chúng ta mắc bệnh thiếu vi chất, thiếu khoáng chất, mất cân bằng điện giải…

Nano hay máy lọc nước RO

Nano hay máy lọc nước RO

Bên cạnh công nghệ RO, công nghệ Nano cũng được sử dụng rộng rãi. Ở các nước phát triển, công nghệ Nano sử dụng màng lọc UF có khe hở kích thước Nano mét, nhằm loại bỏ vật chất ô nhiễm mà vẫn giữ được khoáng tự nhiên. Tuy nhiên, ở Việt Nam, công nghệ Nano lại được hiểu theo cách biến tướng, trong đó kết cấu lọc chỉ bao gồm các lõi lọc thô và phủ Nano bạc diệt khuẩn. Chính điều này đã gây nên sự mất an toàn trong vấn đề nước sạch. Nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người tiêu dùng hiện nay.

So sánh hệ thống lọc nước

So sánh hệ thống lọc nước

Vậy chẳng lẽ không còn cách nào khác để bảo vệ sức khỏe cộng đồng?

3. Máy lọc nước pi – niềm tin của mọi gia đình

Đã bao giờ bạn nghe thấy khái niệm nước Pi hay máy lọc nước Pi?

Nước Pi được tìm ra năm 1964 tại Nhật bản do Giáo sư nông nghiệp Akihiro Yamashita, ĐH Nagoya. Ban đầu, ông tạm gọi là “nước cơ thể” vì nước này tồn tại trong các cơ thể sống cả thực vật, động vật và con người. Khác với nước thông thường, nước cơ thể giúp cơ thể miễn dịch, chống bệnh tật và ngăn quá trình lão hóa tế bào. Năm 1966, công nghệ điện giải tạo nước Pi ra đời đã hiện thực hóa khát vọng của loài người là tạo ra nước Pi, thứ “nước cơ thể” bằng một công nghệ tiên tiến.

Sự ra đời của nước Pi đưa đến sự thành công trong khoa học chế tạo máy lọc nước Pi – máy lọc nước diệu kỳ, mang sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Máy lọc nước này có khả năng tạo ra 8 loại nước với độ PH (kiềm tính) khác nhau, mỗi loại nước sẽ được sử dụng cho các mục đích khác nhau mang lại các hiệu quả đáng ngạc nhiên. Máy lọc nước Pi cung cấp một nguồn nước sạch giàu khoáng, góp phần quan trọng trong việc phòng ngừa nhiều bệnh trong đó có bệnh tiểu đường.

Công dụng của máy lọc nước PI

Công dụng của máy lọc nước PI

Có máy lọc nước Pi chắc chắn sức khỏe bạn và gia đình sẽ được bảo về một cách tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm mua ngay một chiếc!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*