Máy lọc nước điện giải Panasonic là 1 trong những thương hiệu máy lọc nước được người tiêu dùng tin tưởng trên thị trường hiện nay. Với những tính năng và lợi ích nổi trội dòng sản phẩm đã khẳng định thêm chất lượng của thế giới máy lọc nước điện giải hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của máy điện giải Panasonic

Máy lọc nước Panasonic điện giải đang được nhiều người tin dùng hiện nay

Máy lọc nước điện giải Panasonic đang được nhiều người tin dùng hiện nay

GIAI ĐOẠN 1: LỌC CÔNG SUẤT CAO 4 TẦNG

Nước máy đầu vào sẽ được lọc bằng hệ thống làm sạch 4 tầng, công suất cao của Panasonic. Nước máy (nước thủy cục) thường có chứa các chất độc hại không nhìn thấy có hại cho sức khỏe và gây ra mùi hôi. Bộ lọc này có cấu tạo từ 4 vật liệu đặc biệt có tác dụng:

– Loại bỏ 17 chất độc hại

– Loại bỏ 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS)

– Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA)

– Loại bỏ tối đa vi khuẩn

Đặc biệt, máy điện giải của Panasonic sử dụng than hoạt tính chất lượng cao được chứng nhận NSF42. Than hoạt tính (APF-05TGA 60/200) được sản xuất bởi công ty TNHH Kuraray đã được kiểm định và phê duyệt bởi tổ chức quốc tế NSF Theo Tiêu chuẩn NSF/ANSI 42 đối với các yêu cầu về chất liệu. (Ngày kiểm tra: 01/02/2017)

GIAI ĐOẠN 2: ĐIỆN PHÂN CỦA MÁY ĐIỆN GIẢI PANASONIC

Nước đầu vào sau khi được lọc sạch sẽ sẽ được đưa vào buồng điện phân với 3 tấm điện cực để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ION KIỀM được sản sinh ở cực âm, nước ION AXIT (nước có tính axit) sẽ được sản sinh ở cực dương.

Lợi ích từ máy lọc nước điện giải Panasonic

Với các chế độ pH khác nhau, máy lọc nước ion kiềm Panasonic mang lại những lợi ích khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng cho người dùng. Chính điều này đã khiến máy lọc nước Panasonic nhận được sự tin tưởng và lựa chọn trong thị trường máy lọc nước điện giải hiện nay.

Kiềm 3 (pH xấp xỉ 9,5): Dùng để nấu nướng và pha trà.

– Kiềm 2 (pH xấp xỉ 9,0): Dành cho người đã sử dụng quen, nhiều lần với nước.

– Kiềm 1. Dùng để nấu cơm. Kiềm 1 (pH xấp xỉ 8,5): Dành cho người uống nước ion kiềm lần đầu.

– Tinh khiết: Dùng để pha sữa cho trẻ sơ sinh hoặc uống thuốc.

– Axit nhẹ (pH xấp xỉ 5,5): Dùng để rửa mặt.

Một số lợi ích của máy lọc nước điện giải Panasonic

Một số lợi ích của máy lọc nước điện giải Panasonic

Lợi ích nổi trội của máy lọc nước Panasonic là có thể điện phân được 3 loại nước kiềm,1 loại nước có tính axit yếu và 1 mức nước tinh khiết.

Trong đó, nước tinh khiết có khối lượng đầu ra nước: 2,0 lít / phút (ở áp suất nước 100kPA), điều này có tác dụng làm sạch nước và loại bỏ 13 thành phần kim loại nặng + 4 tạp chất có hại cho sức khỏe.

Khi nước ở nồng độ pH ở mức axit là 5.5 có tác dụng làm sạch da mặt giúp da săn chắc, tẩy tế bào chết hiệu quả. Uống nước điện giải có tác dụng trẻ hóa làn da, ngăn chặn tế bào lão hóa giúp làn da luôn căng tràn sức sống.

Cảnh báo

Đứng trước thị trường máy lọc nước điện giải đang trở thành xu thế lựa chọn của người tiêu dùng hiện nay, đã khiến thị trường trở nên tấp nập hơn bao giờ hết. Điều này đã khiến người tiêu dùng đau đầu khi lựa chọn địa chỉ lọc nước chính hãng, chất lượng. Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước điện giải chính hãng, uy tín nhất hiện nay. Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước hiện nay thành lập được phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm nguồn nước cũng như tính toán thời gian bảo hành, bảo trì đời máy cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên sâu.

Enterbuy Việt Nam hiện đang cung cấp các dòng máy lọc nước điện giải chính hãng thương hiệu nổi tiếng như: Hitachi Maxell, Panasoni, Mitsubishi,…

Mong với những kiến thức này đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy lọc nước điện giải hiện nay.

Hãy chia sẻ những thông tin này cho người khác cũng cần nó như bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*