Chế độ bảo hành của máy lọc nước ion kiềm cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến con số tiêu thụ cũng như sự tin cậy của sản phẩm tới người tiêu dùng. Thế nhưng nhờ vào những chính sách, chế độ bảo hành của máy lọc nước ion kiềm đã tạo nên ưu thế của sản phẩm so với những thương hiệu khác cùng loại.

Chế độ bảo hành của máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm hiện đang được người tiêu dùng ưa chuộng và xướng lên nhiều nhất đó là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxel, hiện đang được Minh Anh Water được chọn là nhà phân phối độc quyền. Atica được cam kết chính sách bảo hành – Bảo trì – Dịch vụ kỹ thuật – Chăm sóc khách hàng từ Nhà sản xuất Hitachi Maxell.

máy lọc nước ion kiềm

Chính sách bảo hành của máy lọc nước ion kiềm được Hitachi Maxell bảo đảm thực hiện

3 bước trong quy trình bảo hành của của máy lọc nước Atica

Bước 1: Khách hàng được lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tại nhà

Bước 2: Kích hoạt bảo hành trên hệ thống điện tử Atica: Khách hàng yêu cầu đại lý hoặc tự kích hoạt bảo hành bằng cách cung cấp thông tin bao gồm: Thông tin người sử dụng, thông tin thiết bị, số series, địa chỉ lắp đặt,… lên hệ thống bằng cách gửi mail tới kichhoatbaohanhatica@gmail.com

Bước 3: Hệ thống được kích hoạt bảo hành và trả về điện thoại của khách hàng trong thời gian quy định.

Chính xách bải hành do tập đoàn Hitachi Maxell xác nhận
áy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất tại Nhật Bản và do Minh Anh Water phân phối chính hãng trên toàn quốc.

Hitachi Maxell rất nghiêm ngặt trong quá trình lựa chọn nhà phân phối chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước, Minh Anh Water rất vinh dự được Hitachi Maxell lựa chọn làm đối tác phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Hitachi Maxell cam kết chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Atica 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho toàn bộ khách hàng mua Atica tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà sản xuất sẽ cung cấp linh kiện, bảo hành điện tử (một đổi một) trong vòng 5 năm.

Ngoài ra, Hitachi Maxell cam kết chất lượng sản phẩm Atica theo tiêu chuẩn chính hãng của Nhật Bản khi cung cấp cho Minh Anh Water phân phối tại thị trường Việt Nam.

Những tính năng nổi trội khác về máy lọc nước ion kiềm

 

Máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm Atica tích hợp nhiều tính năng nổi trội

Bên cạnh những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm như sự hoạt động của điện cực hiệu suất cao, giúp tăng ng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao hơn 95%(tỷ lệ nước 20:1). Lợi ích công nghệ điện cực hiệu suất cao làm tăng nồng độ hydro trong nước mang lại những lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.  Khiến tuổi thọ thiết bị của máy cao hơn 1.3 -1.5 lần so với các dòng máy tạo nước ion kiềm cùng loại có hiệu suất thấp hơn(70-80%). Chi phí thay thế lõi lọc chỉ bằng 70% đến 80% so với các loại máy tạo nước ion kiềm hiệu suất thấp.

Hiện nay, nói về chính sách bảo hành cũng là một trong những căn cứ giúp người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. Do đó, máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica đã chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng ngay từ khi mới du nhập vào Việt Nam mà không phải sản phẩm nào cũng có thể làm được.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, các chuyên gia sẽ hỗ trợ giúp bạn thông qua hotline: 0243.6363.555 miễn phí hoặc website: enterbuy.vn. Rất vui khi được giúp đỡ.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*